THÔNG BÁO
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách hàng thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, ngoài hình thức thanh toán tiền điện tại nhà. Công ty Điện lực Tây Ninh trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng các hình thức thanh toán tiền điện đang áp dụng như sau:
I. ỦY QUYỀN CHO NGÂN HÀNG THANH TOÁN HỘ TIỀN ĐIỆN:
Quý Khách hàng có tài khoản tại các Ngân hàng đã liên kết với Công ty Điện lực Tây Ninh, có thể ủy quyền cho Ngân hàng tự động thanh toán hộ tiền điện hàng tháng.
Quý Khách hàng (Chủ tài khoản) đến quầy giao dịch của các Ngân hàng (cần mang theo giấy chứng minh nhân dân) hoặc phòng giao dịch khách hàng của Điện lực để thực hiện thủ tục ủy quyền; hoặc gọi điện thoại đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng số 19001006 hoặc 19009000 để thông báo nhu cầu, nhân viên Điện lực sẽ liên hệ với Quý Khách hàng để hoàn tất thủ tục ủy quyền.
Hình thức thanh toán này rất thuận tiện và phù hợp với Quý Khách hàng là công nhân viên chức và công nhân các khu công nghiệp (nhận tiền lương qua thẻ ATM), Khách hàng thường vắng nhà trong giờ làm việc và không có thời gian đến các quầy thu của Điện lực.
Những lợi ích khi Quý Khách hàng thực hiện hình thức thanh toán này: Không phải đến quầy thu của Điện lực để thanh toán, không mất thời gian chờ đợi; Không bị làm phiền vào giờ nghỉ do nhân viên Điện lực đến thu tiền; Không bị cắt điện do thanh toán tiền điện trễ hạn; Không tốn phí dịch vụ thanh toán (Ngân hàng thanh toán hộ miễn phí); Được Ngân hàng nhắn tin thông báo xác nhận đã thanh toán tiền điện; Một tài khoản có thể thanh toán cho nhiều khách hàng sử dụng điện.
Quý Khách hàng có thể tải mẫu phiếu đăng ký ủy quyền thanh toán tiền điện qua Ngân hàng tại đây.
II. THANH TOÁN TẠI QUẦY GIAO DỊCH HOẶC MÁY ATM CỦA NGÂN HÀNG:
Thanh toán tiền điện tại quầy giao dịch của Ngân hàng: Quý Khách hàng cần mang theo giấy báo tiền điện của kỳ hóa đơn cần thanh toán đến quầy giao dịch của các Ngân hàng đã liên kết với Công ty Điện lực Tây Ninh để thực hiện. Trường hợp không có giấy báo tiền điện, Quý Khách hàng cung cấp mã khách hàng (Ví dụ: PB050…..) cho nhân viên Ngân hàng, để việc tra cứu thông tin thanh toán tiền điện được thuận lợi và chính xác.
Thanh toán tiền điện tại các máy ATM: Quý Khách hàng thao tác chọn thanh toán hóa đơn tiền điện, nhập mã khách hàng của mình và làm theo hướng dẫn trên máy ATM.
Các Ngân hàng đã liên kết với Công ty Điện lực Tây Ninh:
1. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)
2. Ngân hàng Công thương (Vietinbank)
3. Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank)
4. Ngân hàng An Bình (ABBank)
5. Ngân hàng Đông Á (DongABank)
6. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV)
7. Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank)
8. Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank)
III. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI BƯU CỤC, BƯU ĐIỆN:
Quý Khách hàng sử dụng điện có thể đến 31 Bưu điện, Bưu cục trực thuộc Bưu điện tỉnh Tây Ninh để thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng bằng tiền mặt. Chi tiết danh sách Bưu cục, Bưu điện Quý khách có thể xem tại đây.
IV. THANH TOÁN QUA DỊCH VỤ BANKPLUS CỦA VIETTEL:
Quý Khách hàng có thể thanh toán tiền điện qua dịch vụ BankPlus theo 02 hình thức:
1. Thanh toán tại các cửa hàng giao dịch của Viettel.
2. Quý Khách hàng là thuê bao của Viettel có thể thanh toán tiền điện bằng ứng dụng BankPlus trên điện thoại di động. Thực hiện đăng ký bằng cách tải ứng dụng BankPlus Viettel (đối với điện thoại smartphone) hoặc bấm *123*666# (đối với điện thoại thông thường) hoặc đến các phòng giao dịch của Viettel (cần mang theo giấy chứng minh nhân dân) để đăng ký, việc đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus chỉ phải thực hiện một lần và hoàn toàn miễn phí.
V. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:
Quý Khách hàng truy cập vào website cskh.evnspc.vn hoặc website của các Ngân hàng để thực hiện thanh toán.(click vào biểu tượng để đi đến trang chủ của từng ngân hàng)

VI. THANH TOÁN TẠI QUẦY THU TIỀN CỦA CÁC ĐIỆN LỰC:
Quý Khách hàng sử dụng điện có thể đến bất kỳ quầy thu tiền điện của các Điện lực huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh để thanh toán tiền điện sử dụng hàng tháng (không phân biệt địa giới hành chính). Địa chỉ các Điện lực Quý Khách hàng có thể xem tại đây.
Khi thực hiện thanh toán tiền điện bằng các hình thức đã nêu trên, Quý Khách hàng không phải trả phí dịch vụ.
Công ty Điện lực Tây Ninh xin thông báo đến Quý Khách hàng sử dụng điện được rõ, nếu Quý Khách hàng cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng giao dịch khách hàng của các Điện lực huyện, thành phố nơi Quý khách đăng ký mua điện hoặc gọi điện thoại cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam số 19001006 
hoặc 19009000 để được hướng dẫn.

CÔNG TY ĐIỆN LỰC TÂY NINH