Trang chủ Tin tức Tin ngành điện
 

Đào tạo kỹ thuật cáp ngầm trung thế

Nhằm để nâng cao kỹ thuật thi công cáp ngầm trung thế cũng như kỹ năng giám sát thi công cáp ngầm trung thế, vừa qua Tổng công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật cáp ngầm trung thế tại hội trường Tổng công ty Điện lực miền Nam trong ngày 13/07/2015.

Tham gia giảng dạy lý thuyết cũng như hướng dẫn các học viên tham gia thực hành thi công thực tế các đầu cáp ngầm gồm có các giáo viên trường Cao Đẳng điện lực, các chuyên gia của công ty 3M và sự góp mặt của hơn 50 học viên là các CNVC đến từ các công ty Điện lực và các chi nhánh lưới điện cao thế .

dt cap ngam

Thông qua lớp học đã có sự hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thi công cũng như giám sát quá trình thi công cáp ngầm giữa giáo viên, các chuyên gia 3M và các học viên tham gia lớp học.

Kết thúc lớp mỗi học viên đều tự trang bị được một nền tảng kiến thức cần thiết phục vụ cho công tác thi công cũng như giám sát công tác thi công cáp ngầm, giúp cho đơn vị giảm thiểu được những sự cố liên quan đến việc thi công cáp ngầm không đúng kỹ thuật, đáp ứng đảm bảo việc cung cấp điện được an toàn, liên tục, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do Tổng công ty đề ra.

In      Trở về
 
Các Tin ngành điện đã đưa
   Tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy cho công nhân viên tại đơn vị (09:56 - 06/08/2015)
   Các địa điểm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mua điện từ lưới điện trung áp (03:46 - 19/06/2015)
   Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện (03:54 - 31/10/2014)

Đầu trang