An toàn & tiết kiệm điện

An toàn điện

Đăng bởi Công ty Điện lực Tây Ninh | 08:19 | 21/03/2017

Công tác tổ chức hoạt động hưởng ứng giờ trái đất năm 2017

Công tác tổ chức hoạt động hưởng ứng giờ trái đất năm 2017

Nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động đoàn viên thanh niên và người dân nâng cao nhận thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường nhằm ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu. Công ty Điện lực Tây Ninh đã phối hợp với Tỉnh đoàn Tây Ninh thực hiện các hoạt động cho việc tuyên truyền hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2017.

Nội dung thực hiện công tác tuyên truyền “Giờ trái đất”  năm 2017 được Công ty Điện lực Tây Ninh và tỉnh đoàn đề ra cụ thể như: Tuyên truyền bằng xe loa lưu động bắt đầu từ 18h00 đến 20h30 ngày 25/3/2017 trên các tuyến đường trọng điểm của các huyện và thành phố Tây Ninh. Tại các huyện, thành đoàn tổ chức các diễn đàn, cuộc thi hái hoa dân chủ, rung chuông vàng về kiến thức cơ bản của chương trình “Giờ trái đất” cho các đối tượng là học sinh tại các trường Trung học phổ thông. Tổ chức treo băng rôn trên các tuyến đường trọng điểm, trường học, khu vực công cộng tập trung dân cư đông đúc. Truyền thông trên báo Tây Ninh, đài phát thanh truyền hình Tây Ninh và các đài truyền thanh địa phương.

Các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất hàng năm luôn được Công ty quan tâm phối hợp tốt với Sở ban ngành liên quan triển khai thực hiện.


TIN LIÊN QUAN

(17:04 - 22/04/2019)

Ngày hội tiết kiệm điện

Ngày 20/4, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) phối hợp với UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày Hội...