Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi Công ty Điện lực Tây Ninh | 08:23 | 01/06/2017

Công ty Điện lực Tây Ninh chăm lo sức khỏe cho người lao động

Nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong Công ty Điện lực, trong tháng 05 vừa qua, Công ty Điện lực Tây Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 01 cho hơn 800 CBCNV trong toàn Công ty.

Hình ảnh: Bác sỹ khám cho CNVC.

Trong đợt khám sức khỏe lần này, Công ty phối hợp với Bệnh viện từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhiều địa điểm khám sức khỏe như: Điện lực Thành phố Tây Ninh, Điện lực Tân Châu, Điện lực Hòa Thành và Điện lực Gò Dầu để thuận tiện cho CBCNV đến khám không phải đi xa mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc. Với các máy móc và thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các y, Bác sỹ giàu kinh nghiệm từng làm việc trong các Bệnh viện có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện lấy mẫu máu và mẫu nước tiểu để làm các xét nghiệm và khám theo các danh mục như: Khám tổng quát, siêu âm tổng quát, đo điện tâm đồ….. Ngoài ra, nhóm đối tượng quản lý và lao động nam từ 45 tuổi trở lên, nữ từ 40 tuổi trở lên sẽ được khám thêm các danh mục như: Tầm soát bệnh gút (Axit Uric), Tầm soát ung thư phổi (CEFRA), Tầm soát ung thư đường tiêu hóa (CEA), Siêu âm tim màu……

Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và quản lý sức khỏe của CBCNV lao động, sau khi có kết quả tổng kết của Bệnh viện, Công ty sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe, lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi số CBCNV có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…Từ kết quả khám sức khỏe sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm và đề xuất điều dưỡng cho người lao động có sức khỏe loại 4, loại 5 để phục hồi sức khỏe.

 

Hình ảnh: Bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe cho CNVC.

Sức khỏe là vốn quý giá nhất đối với mỗi con người, thực tế không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đúng mực. Vì vậy, kiểm tra sức khỏe thường xuyên là việc làm cần thiết giúp CBCNV theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình để phòng ngừa các bệnh tiềm ẩn có nguy cơ đe dọa đến sức khỏe. Dựa trên kết quả xét nghiệm và cận lâm sàng, CNVC được các Bác sỹ tư vấn rất kỹ về tình hình sức khỏe của mình và có hướng điều trị hay chế độ ăn thích hợp nhất nếu có bệnh lý.

Khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV là hoạt động thường niên của Công ty, thể hiện sự gắn bó, quan tâm đặc biệt của lãnh đạo và tổ chức Công đoàn Công ty đối với sức khỏe của người lao động. Tất cả các CBCNV đều rất hăng hái và phấn khởi khi khám sức khỏe vì mọi người đều nhận thấy được quyền lợi của mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Khi người lao động có sức khỏe tốt sẽ giúp họ yên tâm trong lao động và công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


TIN LIÊN QUAN

(07:55 - 13/04/2021)

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Lãnh đạo Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm hỏi công nhân, kết hợp kiểm tra tiến độ công trình đăng ký gắn biển năm 2021 - Công trình di dời đường dây trung áp để mở rộng Đường 782 – 784 nhân dịp Tháng công nhân

(09:58 - 01/02/2021)

Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm và chúc tết nhân dịp xuân Tân sửu năm 2021

(09:11 - 15/02/2019)

Điện lực Trảng Bàng hỗ trợ Tết cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn năm 2019

Thực hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, gia đình...

(16:48 - 22/11/2018)

Chương trình sửa chữa điện hộ nghèo 2018

Thực hiện chương trình tri ân khách hàng năm 2018, Điện lực Tân Biên đã phối hợp địa phương chọn ra...

(16:16 - 24/09/2018)

Huấn luyện "Giảng viên nội bộ" tại Công ty Điện lực Tây Ninh

Lớp huấn luyện “Giảng viên nội bộ” dành cho các cán bộ, công nhân viên thường xuyên làm...

(11:24 - 10/09/2018)

Điện lực Dương Minh Châu: Nâng cao việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị

Để hưởng ứng chủ đề văn hóa doanh nghiệp tháng 8/2018 “Hợp tác – Chia sẻ cùng nhau phát...

(10:40 - 13/08/2018)

Vận hành hệ thống PCCC tại chỗ

Nhằm mục đích kịp thời dập tắt đám cháy ngay từ khi mới phát sinh, biết cách sử dụng thành thạo các...

(09:57 - 17/07/2018)

Hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc...

(07:57 - 26/06/2018)

Công ty Điện lực Tây Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho toàn thể CBNV

Nhằm chăm lo sức khỏe cho toàn thể CBCNV trong toàn Công ty, vừa qua Công ty Điện lực Tây Ninh phối...

(15:00 - 10/05/2018)

Rèn luyện sức khỏe - Chinh phục đỉnh núi Bà Đen

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kỷ...