Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Chí Cường (Phòng CNTT) | 15:23 | 31/01/2018

Công ty Điện lực Tây Ninh tham dự giải quần vợt - Cúp Liên Anh lần thứ IX năm 2018

Sáng ngày 27/01/2018, Công ty TNHH sản xuất cao su Liên Anh cùng Sở VHTT&DL và Liên đoàn quần vợt Tây Ninh tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt mở rộng tranh Cúp Liên Anh lần thứ XI năm 2018.

Với mục đích xây dựng và phát triển phong trào quần vợt, rèn luyện thân thể, khỏe để lao động và xây dựng đất nước. Là hoạt động thường niên của Công ty TNHH sản xuất cao su Liên Anh, được tổ chức vào thời điểm cuối năm.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty Điện lực Tây Ninh, đội tuyển quần vợt của Công ty Điện lực Tây Ninh được cử tham dự và góp phần sôi nổi cho giải đấu. Tạo điều kiện cho đội tuyển quần vợt Công ty Điện lực Tây Ninh giao lưu, học tập kinh nghiệm với các câu lạc bộ khác.

Đội tuyển quần vợt Công ty Điện lực Tây Ninh

Tham dự Giải Quần vợt mở rộng Cúp Liên Anh lần này, dù không đạt thứ hạng cao nhưng đội tuyển Công ty Điện lực Tây Ninh cũng đã thi đấu hết sức mình, với tinh thần thể thao cao thượng, thắm tình đoàn kết, cống hiến những pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt. Góp phần tạo mối quan hệ tốt với Công ty Cao su Liên Anh, các đối tác kinh doanh cũng như chính quyền địa phương.


TIN LIÊN QUAN

(07:55 - 13/04/2021)

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Lãnh đạo Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm hỏi công nhân, kết hợp kiểm tra tiến độ công trình đăng ký gắn biển năm 2021 - Công trình di dời đường dây trung áp để mở rộng Đường 782 – 784 nhân dịp Tháng công nhân

(09:58 - 01/02/2021)

Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm và chúc tết nhân dịp xuân Tân sửu năm 2021