Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Minh (Phân xưởng cơ điện) | 09:57 | 17/07/2018

Hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này.

Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành động xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam. Bởi hàng năm, các tổ chức nhân đạo đã triển khai Chiến dịch Hiến máu tình nguyện, kêu gọi người dân tham gia hiến máu với con số đông và rộng khắp các vùng miền trên cả nước. Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Hiểu được tầm quan trọng của máu đối với con người, với thông điệp “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – CÒN HƠN CẢ SỰ NHÂN ĐẠO”. Ngày 11/7/2018, Ban chấp hành Đoàn ủy Công ty Điện lực Tây Ninh vận động toàn thể CNV và Đoàn viên, thanh niên trong Công ty Điện lực Tây Ninh đến tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo (lần 8) năm 2018”.

Thành phần tham gia chương trình gồm toàn thể CNV lao động và Đoàn viên thanh niên trong Công ty Điện lực Tây Ninh (vận động gần 100 người), Hội chữ thập đỏ Tây Ninh, Báo Tây Ninh, Bệnh viện Chợ Rẫy (đơn vị tiếp nhận máu) cùng Lãnh đạo Công ty Điện lực Tây Ninh.

Tất cả các thành viên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng. Sau khi hoàn thành hiến máu, mỗi cá nhân sẽ được nhận một phần quà, hỗ trợ chi phí và được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tây Ninh cấp.

Hình ảnh chương trình hiến máu nhân đạo:

 


TIN LIÊN QUAN

(07:55 - 13/04/2021)

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Lãnh đạo Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm hỏi công nhân, kết hợp kiểm tra tiến độ công trình đăng ký gắn biển năm 2021 - Công trình di dời đường dây trung áp để mở rộng Đường 782 – 784 nhân dịp Tháng công nhân

(09:58 - 01/02/2021)

Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm và chúc tết nhân dịp xuân Tân sửu năm 2021