Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi Trần Thanh Nhân (Điện lực DMC) | 11:24 | 10/09/2018

Điện lực Dương Minh Châu: Nâng cao việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị

Để hưởng ứng chủ đề văn hóa doanh nghiệp tháng 8/2018 “Hợp tác – Chia sẻ cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động”. Trong tháng, Lãnh đạo Điện lực Dương Minh Châu đã phát động đến các tổ chức đoàn thể cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động thiết thực liên quan đến việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Đơn vị.

Những hoạt động đã diễn ra thật sôi nổi có thể kể đến như: Các đoàn viên thanh niên chung tay dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, trồng hoa trước văn phòng làm việc vào ngày thứ 7 hàng tuần trong tháng 8 …

Ngoài ra, nhằm củng cố và nâng cao việc thực hiện 5S tại Đơn vị, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp thông thoáng hơn. Trong tháng 8/2018 Ban giám đốc Điện lực Dương Minh Châu đã chỉ đạo chỉnh trang bên trong phòng làm việc và kho bãi vật tư, kho bãi để xe, đồng thời cùng trưởng các Phòng - Đội tham gia chấm điểm 5S hàng tuần, qua đó đã duy trì và nâng cao ý thức thực hiện 5S của tất cả nhân viên trong Đơn vị.

Thông qua những việc làm cụ thể như trên, tập thể Điện lực Dương Minh Châu quyết tâm đảm bảo tốt việc thực thi văn hóa doanh nghiệp để hướng tới phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chung tay dọn dẹp khuôn viên

Trồng hoa trước văn phòng làm việc

Khu vực nhà xe nhân viên được sắp xếp ngay ngắn

Chỉnh trang bên trong phòng làm việc


TIN LIÊN QUAN

(07:55 - 13/04/2021)

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Lãnh đạo Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm hỏi công nhân, kết hợp kiểm tra tiến độ công trình đăng ký gắn biển năm 2021 - Công trình di dời đường dây trung áp để mở rộng Đường 782 – 784 nhân dịp Tháng công nhân

(09:58 - 01/02/2021)

Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp Công ty Điện lực Tây Ninh đến thăm và chúc tết nhân dịp xuân Tân sửu năm 2021

(09:11 - 15/02/2019)

Điện lực Trảng Bàng hỗ trợ Tết cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn năm 2019

Thực hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, gia đình...