Tin tức & hoạt động

Hoạt động cộng đồng

Đăng bởi Đoàn Vũ Anh Thư | 08:15 | 23/11/2021

LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI ẤP CHĂM, XÃ SUỐI DÂY, HUYỆN TÂN CHÂU, TỈNH TÂY NINH

     Sáng ngày 16/11/2021, tại Ấp Chăm, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, UBMTTQVN huyện Tân Châu và Công ty Điện lực Tây Ninh phối hợp cùng địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Cham Sah và gia đình bà Thị Xa Roh thuộc diện hộ cận nghèo và dân tộc Chăm.
     Đây là 02 căn nhà mà Tổng công ty Điện lực miền Nam đã ủng hộ xây nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở và nằm trong gói 10 căn nhà được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết năm 2021 do Tổng công ty Điện lực miền Nam ủng hộ với số tiền 500 triệu đồng, tương ứng 50 triệu đồng/căn nhà.
     Tham dự Lễ bàn giao, có ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Châu; ông Đỗ Anh Dũng – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Suối Dây; ông Trần Văn Luận – Chủ tịch UBMTTQVN xã Suối Dây cùng đại diện lãnh đạo một số ban/ngành huyện Tân Châu và đông đảo bà con Nhân dân ấp Chăm, xã Suối Dây.
     Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Châu bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này và cho nhắn gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế và an sinh xã hội cho người nghèo, người có công hiện có khó khăn về nhà ở. Ông Nguyễn Thanh Hồng tin tưởng, các gia đình sẽ có thêm động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống và dần từng bước thoát nghèo khi đã có được căn nhà như mơ ước.

 

Ông Đỗ Anh Dũng – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh cùng với lãnh đạo địa phương trao nhà và phần quà của Công ty Điện lực Tây Ninh.


TIN LIÊN QUAN

(14:19 - 31/03/2022)

CHI ĐOÀN KHỐI VĂN PHÒNG TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN DỊP THÁNG THANH NIÊN 2022

(09:33 - 20/12/2021)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC TÂY NINH TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH TÂY NINH

(08:15 - 23/11/2021)

LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI ẤP CHĂM, XÃ SUỐI DÂY, HUYỆN TÂN CHÂU, TỈNH TÂY NINH

(16:17 - 12/10/2021)

CHI ĐOÀN KHỐI VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TÂY NINH TẶNG QUÀ, TẬP VÀ DỤNG CỤ HỌC CHO TRẺ EM NGHÈO