Khi có nhu cầu tra cứu và tải hoá đơn tiền điện; Quý khách có thể xem và tải hóa đơn tiền điện bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://cskh.evnspc.vn để vào trang chủ website chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Quý khách nhấp đôi chuột vào “TRA CỨU HÓA ĐƠN” như hình bên dưới:

Lúc đó màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới:

Để xem được thông báo và hóa đơn tiền điện Quý khách phải có tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

1. Đăng nhập/đăng ký tài khoản:

Nếu Quý khách đã có tài khoản trên hệ thống thì có thể thực hiện đăng nhập vào hệ thống bằng việc nhập đầy đủ thông tin (tài khoản, mật khẩu đã đăng ký trước đó với hệ thống) và bấm vào nút "Đăng nhập"

Nếu Quý khách chưa có tài khoản thì Quý khách thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách chọn vào nút “Đăng ký”, lúc đó màn hình sẽ xuất hiện như sau:

Lưu ý: Mã khách hàng:  Gồm 13 ký tự trên hoá đơn tiền điện bắt đầu là PB050………

- Nếu như trong quá trình sử dụng khách hàng quên mật khẩu của mình đã đăng ký trước đó với hệ thống thì khách hàng có thể lấy lại mật khẩu của mình bằng việc vào tính năng "Quên mật khẩu" của hệ thống.

Tại đây khách hàng cần nhớ chính xác "Tên tài khoản" đã đăng ký trước đó với hệ thống, đồng thời khách hàng phải nhập địa chỉ mail để hệ thống có thể gửi mật khẩu mới cho khách hàng qua mail, sau đó khách hàng bấm vào nút "Làm mới mật khẩu". Nếu như khách hàng quên tài khoản đăng nhập, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19001006 để được hỗ trợ.

2. Xem và tải hóa đơn điện tử:

- Để sử dụng được chức năng này, Quý khách cần phải đăng nhập vào hệ thống, khi đó màn hình sẽ xuất hiện như hình bên dưới:

- Quý khách bấm chọn mục “Tra cứu và tải hóa đơn điện tử”. 

- Quý khách chọn kỳ tháng năm cần tra cứu hóa đơn.
- Sau đó bấm chọn “Tra cứu

- Quý khách có thể xem hóa đơn và tải hóa đơn về máy tính bằng cách bấm vào các icon tương ứng ở góc phải phía dưới mục “Xem và thể hiện”. Nếu khách hàng chưa thanh toán tiền điện thì khách hàng chỉ xem được thông báo tiền điện.

Trường hợp gặp trở ngại, vướng mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 19001006 hoặc 19009000 để được phục vụ kịp thời.