Điện lực Châu Thành – Công ty Điện lực Tây Ninh cấp điện các chốt phòng chống dịch COVID-19
Chi tiết...
Công văn tuyên truyền phòng chống thiên tai của Công đoàn Điện lực Việt Nam
Công văn số 247/CV-CĐĐVN ngày 03/8/2018 của Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc tuyên truyền phòng chống thiên tai (file đính kèm)
Chi tiết...
Giá điện sẽ được điều chỉnh như thế nào?
Chi tiết...
EVN: Không xảy ra sự cố lưới điện trong dịp Tết Nguyên đán
Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chiều 31/1 cho biết tập đoàn đã cung ứng điện an toàn, ổn định và tin cậy trong các ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu, từ ngày 27-30/1 (tức ngày 30 đến ngày mùng 3 tết Âm lịch).
Chi tiết...
Công ty Điện lực Tây Ninh tổ chức lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng 2015
  Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng cho nhân viên, trong 02 ngày 24 và 25/11/2015 Công ty Điện lực Tây Ninh đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo quốc tế Rồng Việt tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng cho CNVC năm 2015.
Chi tiết...
Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại của anh thợ điện
Ngày nay việc giao tiếp qua điện thoại đã trở thành hoạt động phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta phải biết kỹ năng giao tiếp qua điện thoại cơ bản để có thể nói chuyện với gia đình, bạn bè, với đối tác kinh doanh, tiếp nhận khách hàng sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Đối với người quen thì việc giao tiếp trò chuyện qua điện thoại có thể thoải mái. Nhưng trong kinh doanh thì kỹ năng giao tiếp qua điện thoại đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có giải đáp được những thắc mắc hay khiếu kiện của khách hàng hay không. Trong đó, đối với ngành điện thì việc tiếp nhận điện thoại từ khách hàng càng hết sức quan trọng khi mà hầu hết khách hàng còn suy nghĩ cho rằng ngành điện là ngành độc quyền.
Chi tiết...
Chiếc áo ngành điện
Những buổi trưa của ngày hè, chiếc áo vàng khoác trên vai như ẩn hiện trong cái nắng chói chang, nơi vùng đất được gọi tên “Tây Ninh nắng cháy da người”. Chiếc áo Tôi như ướt đẫm bởi bao lần tắm những trận mồ hôi, hay đã từng ướt đẫm bởi những cơn mưa ngâu của những ngày tháng tám.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Tây Ninh vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 2010- 2015 tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Tây Ninh lần thứ IV
Thực hiện lời căn dặn của Bác “thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã đẩy mạnh các phong trào thi đua và đạt nhiều thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Tây Ninh tổ chức tập huấn sơ cấp cấp cho người lao động
Trong 2 ngày 26/8 và 27/8/2015, Công ty Điện lực Tây Ninh đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tư nhân Cao Văn Chí tổ chức tập huấn về kiến thức và kỹ năng sơ cấp cấp cơ bản cho 85 CNVC của Công ty.
Chi tiết...
Thanh toán tiền điện qua ngân hàng
THÔNG BÁO Về việc thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng
Chi tiết...
Đào tạo kỹ thuật cáp ngầm trung thế
Nhằm để nâng cao kỹ thuật thi công cáp ngầm trung thế cũng như kỹ năng giám sát thi công cáp ngầm trung thế, vừa qua Tổng công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật cáp ngầm trung thế tại hội trường Tổng công ty Điện lực miền Nam trong ngày 13/07/2015.
Chi tiết...
Tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy cho công nhân viên tại đơn vị
Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của công nhân viên chức tại đơn vị đối với công tác phòng cháy và chữa cháy; bảo vệ tính mạng, sức khỏe của con người, bảo vệ tài sản của nhà nước, tổ chức cá nhân; bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội. Đồng thời xây dựng phong trào toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy với phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ”. Vừa qua, sáng ngày 13/04/2015, Điện lực Tân Châu phối hợp với Tạp chí Phòng cháy và Chữa cháy – Bộ Công An đã tổ chức buổi tuyên truyền về công tác PCCC& PCCN cho 60 CNVC tại các phòng, đội đơn vị.
Chi tiết...
Các địa điểm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mua điện từ lưới điện trung áp
Công ty Điện lực Tây Ninh thực hiện cấp điện mới cho khách hàng mua điện từ lưới điện trung áp với thời gian thực hiện liên quan đến ngành điện không quá 18 ngày làm việc.
Chi tiết...
Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện
Chi tiết...
 
Đầu trang